โอกาสที่ดีของผู้ที่ต้องการเข้าเป็นพนักงานประจำหรือพนักงานฝึกหัดในต่างประเทศ

เริ่มงานกับมาห์เลและเริ่มอาชีพของคุณตอนนี้โอกาสที่ดีเยี่ยมสำหรับการจ้างงานโดยตรงและจบการศึกษาจากต่างประเทศ การรับเข้าโดยตรง – รับผิดชอบโดยตรง “ในงาน”อะไรที่เหมาะสำหรับคุณ

พนักงาน ที่สามารถรับผิดชอบงานได้ตามที่ได้รับมอบหมาย

ใบรับรองการศึกษาระดับปริญญาของคุณอยู่ในกระเป๋าของคุณดังนั้นตอนนี้คุณต้องการที่จะนำทักษะของคุณไปสู่การปฏิบัติ กับเราคุณจะพบวิธีมากมายในการพัฒนาและพัฒนาทั้งในด้านอาชีพและส่วนตัว - ทั่วทั้งเยอรมนีและทั่วโลก

คุณมีความคิดที่ชัดเจนเกี่ยวกับพื้นที่ที่คุณต้องการทำงานหรือไม่? การวิจัยและพัฒนา, การขายทางเทคนิค, การควบคุม, การจัดซื้อ, การผลิตหรืออื่น ๆ จากนั้นเริ่มจากหนึ่งในนั้นโดยตรง

คุณสมบัติผู้สมัคร

เรากำลังมองหาผู้สำเร็จการศึกษาในสาขาวิชาต่าง ๆ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตำแหน่งและภารกิจที่มุ่งเน้น วิศวกรนักวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์พนักงานขายและผู้เชี่ยวชาญในสาขาอื่น ๆ จะได้พบกับงานที่น่าสนใจที่นี่ คุณกระตือรือร้นเกี่ยวกับความเชี่ยวชาญของคุณคุณอยากรู้อยากเห็นและต้องการรับผิดชอบไหม? ลงทะเบียนเลย

ประเภทของคุณสมบัติที่เรากำลังมองหาสามารถพบได้ในโฆษณาตำแหน่งงานปัจจุบันของเราสำหรับบัณฑิตจบใหม่current job advertisements for graduates

ขั้นตอนการสมัคร

  • คุณได้ส่งใบสมัครออนไลน์ไปยังช่องทางการติดต่อที่รับผิดชอบซึ่งมีชื่อในรายละเอียดของงาน เราจะยืนยันการได้รับนี้ทางอีเมล์
  • ทีมการคัดเลือกพนักงานจะตรวจสอบเอกสารและส่งต่อไปยังแผนกที่ถูกต้อง
  • หากผลที่ได้รับเป็นบวก เราจะโทรหาคุณ คุณสามารถสอบถามปัญหาในการโทรครั้งนี้ได้จากทีมการคัดเลือกพนักงานของเรา
  • เรารอคอยที่จะรู้จักคุณเพิ่มขึ้นจากการพูดคุยอย่างเป็นส่วนตัวนี้ คุณจะได้รับรายละเอียดเกี่ยวกับแผนกและตำแหน่งที่จะทำงาน ในเวลาเดียวกันคุณจะมีโอกาสรู้จักผู้ที่จะเป็นนายจ้างในอนาคต เหนือสิ่งอื่นใดคุณสามารถบอกความคาดหวังของคุณเกี่ยวกับงานในอนาคตได้
  • หากเราทั้งคู่มั่นใจว่าจะทำงานร่วมกัน เราควรลงนามในสัญญา
testimonial

ตั้งแต่เริ่มต้น มาห์เลทำให้ฉันความมั่นใจอย่างมาก ตัวอย่างเช่น แม้ฉันจะเป็นเด็กจบใหม่ แต่ก็ได้รับผิดชอบโครงการสำคัญที่น่าท้าทาย ที่มาห์เลมีการเรียนรู้และการพัฒนาตนเองเป็นกระบวนการต่อเนื่อง เพราะทุกบทบาทที่คุณได้รับมอบหมายนั้นจะเป็นสิ่งพิเศษไม่เหมือนใคร

งานที่น่าสนใจ สำหรับตำแหน่งพนักงานประจำ

Anabelle Silcher, Quality Management Specialist

ชีวิตการทำงานของฉันหลังจบการศึกษาเริ่มต้นที่มาห์เล โดยพื้นฐานแล้วฉันพบว่า บริษัทระดับโลกและมีความหลากหลายของโอกาส การผลักดันจากเพื่อนร่วมงาน การเปิดโอกาสและการทำงานเป็นทีมมีความสำคัญต่อฉันเป็นอย่างยิ่ง – และคุณภาพคือประเด็นสำคัญของทั้งหมด

Anabelle Silcher, Quality Management Specialist

ตำแหน่งงานที่ดูเมื่อเร็วๆนี้

Share