ประสบการณ์การทำงานของคุณและโอกาสของเรา - ร่วมกันเป็นหุ้นส่วนที่มีพลังสำหรับอนาคต

คุณมีวิญญาณผู้บุกเบิกหรือไม่? คุณเต็มไปด้วยพลังงานและหลงใหลในความเป็นไปได้ที่เทคโนโลยีมีให้หรือไม่? ในฐานะมืออาชีพและผู้บริหารคุณกำลังมองหาความรับผิดชอบที่สำคัญที่ยังคงให้คุณมีพื้นที่สำหรับการกระทำหรือไม่? หากคุณเป็นเช่นนั้นเราจำเป็นต้องพูดคุย เราให้ความสำคัญกับผู้ที่ประสบความสำเร็จสูงซึ่งกำลังมองหาการขับเคลื่อนในอนาคต

โอกาสที่หลากหลายในบรรยากาศองค์กรระหว่างประเทศ

ในฐานะผู้บุกเบิกและเป็นผู้ขับเคลื่อนเทคโนโลยีเพื่อความคล่องตัวของวันพรุ่งนี้เราสามารถเสนอตำแหน่งที่ท้าทายที่คุณมีส่วนร่วมในศักยภาพที่แท้จริงของคุณและพัฒนาอย่างต่อเนื่องในระดับสูง คุณจะทำงานในโครงการระหว่างประเทศและจะติดต่ออย่างใกล้ชิดกับทีมงานโครงการที่ บริษัท ระหว่างประเทศของเรา ไม่ว่าคุณจะสร้างความแข็งแกร่งให้กับสาขาธุรกิจที่มีอยู่ของเราโดยการเข้าร่วมในทีมที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมหรือไม่ว่าคุณจะผลักดันโซลูชันสำหรับสถานการณ์การเคลื่อนไหวในอนาคตหรือไม่นั้นวัฒนธรรมความเป็นผู้นำของเราต้องการ

การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศการจัดการคุณภาพการผลิตการขายทางเทคนิคการจัดซื้อหรือการควบคุม - โฮสต์ของโอกาสรออยู่ทำไมไม่มาร่วมกับเราและเริ่มต้นการเดินทางต่อไปของคุณ?

คุณเหมาะกับที่นี่!

หากคุณรักความหลากหลาย แสวงหาทางออกที่สร้างสรรค ์และเป็นผู้เล่นในทีมระดับนานาชาติ ดังนั้นเริ่มเส้นทางอาชีพของคุณกับเรา เรากำลังมองหาผู้คนที่มีนวัตกรรมและหลากหลายซึ่งคิดว่าระหว่างวัฒนธรรมและทำงานได้อย่างมืออาชีพ

Dr. Christian Maisch, Head of Systems Development

อนาคตของเครื่องยนต์สันดาปในโลกที่เต็มไปด้วยการขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า? เส้นทางอาชีพของฉันที่มาห์เลยังคงน่าตื่นเต้น! จิตวิญญาณของทีมความทุ่มเทและแรงจูงใจหมายความว่าไม่มีข้อจำกัดในอาชีพใด ๆ ที่นี่ แน่นอนว่าเป็นสิ่งที่กระตุ้นให้พนักงานของฉัน- ฉันสนับสนุนพวกเขาในการบรรลุเป้าหมายด้านอาชีพและส่วนบุคคลที่มาห์เล!

Dr. Christian Maisch, Head of Systems Development

สำหรับการพัฒนาความเป็นมืออาชีพของคุณ

การสนทนากับพนักงานประจำปี

ในการสนทนากับพนักงานประจำปี คุณจะพบกับผู้จัดการในสายงานเพื่อพูดคุยถึงบทบาทของคุณ การร่วมมือกันในปัจจุบันและการเปลี่ยนแปลงในอนาคต ในเวลาเดียวกันก็ให้ความสำคัญกับการพัฒนาความเชี่ยวชาญของคุณ คุณจะเสนอความเห็นของตนและเราจะพูดคุยถึงเป้าหมายต่าง ๆ ร่วมกัน

การฝึกอบรมอย่างต่อเนื่อง

คุณจะมีโอกาสเลือกมาตรการในการพัฒนาความเชี่ยวชาญที่หลากหลายซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่ออาชีพและความเป็นส่วนตัวของคุณ ในเนื้อหานี้เราใช้วิธีแตกต่างกันหลายวิธี นอกจากการฝึกอบรมแบบตัวต่อตัวกับผู้ให้การอบรมที่มีประสบการณ์แล้ว เรามีรูปแบบการเรียนที่สร้างสรรค์ เช่น การเรียนการสอนผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ หรือการเรียนรู้แบบผสมผสาน ซึ่งเป็นการผสมกันของเหตุการณ์แบบตัวต่อตัว การเรียนการสอนผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์และการสอน

การประเมินผลความเป็นได้

คุณกำลังหางานเกี่ยวกับการบริหารใช่หรือไม่ หากใช่ เรามีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมสำหรับคุณ มีการประเมินศักยภาพอย่างสม่ำเสมอเพื่อดูผลการดำเนินงานของคุณ การสร้างสรรค์ และการคิดในแง่ผู้ประกอบการ หลังจากนั้นเราจะเตรียมคุณเข้าสู่ตำแหน่งบริหารใหม่โดยใช้โปรแกรมการพัฒนาพิเศษเป็นรายบุคคลอย่างมีความหมาย

ขั้นตอนการคัดเลือก

เมื่อเราได้รับใบสมัครของคุณ คุณจะได้รับการรับทราบโดยอัตโนมัติ จะมีการตรวจสอบเอกสาร หากเราสนใจคุณ จะมีการจัดเวลาสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ หากการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์เป็นผลดีกับทั้งสองฝ่าย ต่อมาจึงมีการสัมภาษณ์แบบตัวต่อตัว และหลังจากนั้นจะเป็นอย่างไร... ตามหลักการแล้วคุณจะได้งานและได้ลงนามในสัญญา

งานที่นิยม

สนใจใช่ไหม? โทรหาเราตอนนี้

คุณพบโอกาสในการทำงานที่สนใจหรือไม่? เรายินดีที่จะหารือเกี่ยวกับคำถามที่เกี่ยวข้องกับใบสมัครของคุณด้วยตนเอง รายละเอียดการติดต่อทั้งหมดของบุคคลที่คุณต้องการพูดคุยสามารถพบได้ใน job advertisement itself.

ตำแหน่งงานที่ดูไปเมื่อเร้วๆนี้

Share